GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRÀ HOA VÀNG VIỆT NAM

      Công ty Cổ phần Đầu tư Trà Hoa Vàng Việt Nam – một thành viên của Tập đoàn GS Holding đã chính thức tham gia vào lĩnh vực trồng và sản xuất Trà và triển khai các dự án nông nghiệp Dứa MD2 và Chuối xuất khẩu từ ngày 26 tháng 06 năm 2020.     

      Với đội ngũ các chuyên gia về nông nghiệp cùng kết hợp với các giáo sư, nhà khoa học trong nước và quốc tế đến từ Đài Loan, Ấn Độ, Costa Rica, Trung Quốc, Úc,… đã góp phần xây dựng và phát triển cùng bà con nông dân trong những năm qua.     

      Công ty luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực cây trồng, con giống và đặc biệt đã thành công trong lĩnh vực nhân giống bằng phương pháp cấy mô cây Dứa MD2 – giống Dứa có nguồn gốc từ Hawaii (Mỹ) từ năm 1961.

      Các nông trường của Trà Hoa Vàng Việt Nam phân bổ ở khắp lãnh thổ Việt Nam ở các vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới, ứng dụng công nghệ hiện đại trong canh tác sản xuất để có hiệu quả sản xuất cao nhất. Trà Hoa Vàng Việt Nam luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chí về sản xuất an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGap, GlobalGAP, HACCP, GMP từ nghiên cứu, chọn giống, sản xuất, thu hoạch bảo quản sau thu hoạch, cho đến công đoạn sơ chế và vận chuyển để hệ thống kho và xuất khẩu.

      Các nhân viên kỹ thuật của “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ sinh học Nông nghiệp” tại Trà Hoa Vàng Việt Nam luôn phân tích, đánh giá và phân loại riêng các mẫu Trà Hoa Vàng có chất lượng tốt nhất.

      Với mong muốn đưa đến khách hàng sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe, các sản phẩm trà cao cấp mang nhãn hiệu “Trà Hoa Vàng Việt Nam” được chế biến 100% an toàn luôn lưu giữ hương vị tự nhiên thơm mát.

    

Tầm nhìn

Trà Hoa Vàng Việt Nam trở thành công ty dẫn đầu trong phân khúc cao cấp của thị trường Việt Nam và thế giới, đồng thời làm chủ vùng nguyên liệu về Trà Hoa Vàng 500 ha cũng như Dứa MD2 đạt được diện tích 1000 ha giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025″

Sứ mệnh

Bảo tồn và phát triển cây Trà Hoa Vàng quý hiếm tạo sinh kế cho bà con nông dân vùng khó khăn. Tạo ra những sản phẩm dẫn đầu trong phân khúc cao cấp trong nước và quốc tế. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu nông nghiệp đặc biệt là các sản phẩm từ Dứa MD2 và Chuối”

Mục tiêu hoạt động của Trà Hoa Vàng Việt Nam là gì?

      Công ty Cổ phần Đầu tư Trà Hoa Vàng Việt Nam hướng tới phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững, sản xuất hàng hóa lớn, áp dụng khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo để đạt được mục tiêu:

– Tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả và nâng cao năng lực cạnh tranh để gia tăng nguồn tài chính – tiền đề để phát triển Công ty.

– Định hướng mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước cũng như mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước tiên tiến, phát triển.

– Phát triển các giống cây lâm nghiệp, nông nghiệp,… có hiệu quả kinh tế cao đồng thời bảo vệ môi trường.

– Tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người dân địa phương giúp cải thiện và ngày càng nâng cao đời sống của người dân.

– Xây dựng hoạt động nông nghiệp cộng đồng – làm nông nghiệp theo cộng đồng, cùng hợp tác, hỗ trợ và phát triển.

– Xây dựng môi trường kinh doanh, hợp tác lành mạnh, tạo mắt xích quan trọng trong cơ chế thị trường, hội nhập và phát triển.

Các đối tác của chúng tôi trong hoạt động thương mại xuất khẩu

      Với thị trường tiềm năng tại Trung Quốc, Công ty Cổ phần Đầu tư Trà Hoa Vàng Việt Nam đã làm việc và có hợp tác với các đối tác lớn của Trung Quốc về chuối như:

Công ty GOODFARMER FRESH FRUIT TRADING CORP:

– Công suất tiêu thụ thời điểm thấp điểm: 200 cont/tuần, thời điểm cao điểm: 500 cont/tuần.

Công ty SHANGHAI ZHANGXIN INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD:

– Công suất tiêu thụ thời điểm thấp điểm: 150 cont/tuần, thời điểm cao điểm: 300 cont/tuần.

Công ty SHANGHAI HAODONG INTERNATIONAL TRADE CO.,LTD:

– Công suất tiêu thụ thời điểm thấp điểm: 150 cont/tuần, thời điểm cao điểm: 300 cont/tuần.

      Đây là 3 nhà nhập khẩu chuối lớn nhất tại Thượng Hải.

      Công ty CPĐT Trà Hoa Vàng Việt Nam sẽ liên kết và xúc tiến với các đối tác nhập khẩu nông sản tại thị trường Châu Âu, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á như Malaysia, Singapore,… People can consider the results paras nettikasinot. đối với các mặt hàng nước hoa quả cô đặc, sản phẩm trái cây sấy dẻo, sấy khô, ….

Các đối tác của chúng tôi tại Việt Nam

1. Công ty Cổ phần Năng lượng Biomas Việt Nhật (VBE)

   

2. Công ty Cổ phần chế biến thực phẩm miền Tây (Westfood)

3. Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất và phân phối thực phẩm sạch Việt Nam

4. Công ty TNHH Thuận Tâm Thành